Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Phát Đạt bán toàn bộ sản phẩm Phân khu 2 KĐT DL Sinh thái Nhơn Hội - Bình Định

Tung sản phẩm đất nền ven biển với tiện ích liền kề công viên sinh thái 05 ha mang đầy đủ đặc tính nghỉ dưỡng, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (Mã CK: PDR) đã nhanh chóng bán hết toàn bộ sản phẩm tại Phân khu số 2. Đây là điểm nhấn về lợi nhuận của PDR khi mà ngay từ những tháng đầu năm dòng tiền ghi nhận cho năm 2020 đã có cơ sở để đảm bảo.

Bán hết toàn bộ sản phẩm Phân khu số 2 với diện tích 36,1 ha

Phân khu số 2 thuộc Khu Đô thị Du lịch Sinh thái Nhơn Hội, Bình Định có diện tích 36,1 ha nằm trên mặt tiền đường QL 19B, Khu 4, xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định thuộc quần thể 116,2 ha bao gồm 03 phân khu số 2, 4, 9 của PDR. Tổng số nền liền kề/thương mại có 1.927 lô đất nền, trong đó: 1.425 nền đất nhà liền kề, 502 nền đất nhà liền kề kết hợp dịch vụ. Tổng mức đầu tư dự kiến của dự án là 9.124 tỷ đồng (theo số liệu cập nhật cuối năm 2019)

Phân khu số 2 được thiết kế là một trong những khu đô thị hiện đại nằm sát biển, với nhiều tiện ích liền kề công viên sinh thái 05 ha, quảng trường biển ngay vị trí trung tâm của lõi đô thị kết hợp hồ bơi và khu vui chơi thể thao, trường học, bệnh viện…Bên cạnh đó, không gian sống được thiết kế tối ưu giữa kiến trúc nền tảng và kiến trúc cộng đồng với sự sắp đặt khéo léo, kết nối giữa các tiện ích nội khu, đi kèm lợi thế đón gió và không gian xanh rộng lớn. Phân khu được nâng tầm chuẩn mực cuộc sống trong lành, xanh và sạch.


Phân khu số 2 – Khu Đô thị Du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định

Với vị trí địa lý và những tiện ích kể trên, PDR đã nhanh chóng bán hết toàn bộ sản phẩm của Phân khu số 2. Đây là điểm nhấn về lợi nhuận của PDR khi mà ngay từ những tháng đầu năm dòng tiền ghi nhận cho năm 2020 đã có cơ sở để đảm bảo.

Sẵn sàng ghi nhận lợi nhuận năm 2020 và các năm tiếp theo

Trong năm 2020, PDR dự kiến đặt kế hoạch mục tiêu đạt 1.500 tỷ đồng lợi nhuận, tăng trưởng 36% so với cùng kỳ. Theo đó, một phần doanh thu và lợi nhuận năm nay dự kiến sẽ đến từ dự án Phân khu số 2, phần còn lại được ghi nhận từ Phân khu số 9 với diện tích 46 ha liền kề phân khu 2. Dự án này, PDR cũng đang gấp rút triển khai thi công để tiếp tục tiến hành mở bán tới đây.


Dự phóng EPS đến năm 2023F của PDR (theo số liệu Quý 4.2019 hợp nhất)

Bằng việc bán hết toàn bộ sản phẩm phân khu số 2 ngay trong những tháng đầu năm, đảm bảo bức tranh lợi nhuận “sáng sủa” của PDR năm 2020. Chiếm tỷ trọng tương đối cao trong cơ cấu doanh thu và lợi nhuận năm 2020 thì việc hoàn thành kế hoạch 1.500 tỷ đồng lợi nhuận sẽ hoàn toàn khả thi. Đặt trong bối cảnh thị trường bất động sản năm này đầy thách thức và quan ngại từ những “cú siết” về lãi suất, đến các chính sách pháp lý dần có hiệu lực. Và đây cũng là tiền đề để PDR tạo đà tăng trưởng cho các năm tiếp theo.

Tại Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Bình Định, PDR sở hữu quỹ đất 116,2 ha, bao gồm 03 phân khu: Phân khu số 4 (34,1 ha), Phân khu số 2 (36,1 ha) và Phân khu số 9 (46 ha). Trước đó, vào giữa tháng 07/2019, PDR công bố thông tin về việc bán hết 100% sản phẩm thấp tầng tại Phân khu số 4 với giá bán bình quân dao động trong phạm vi 2,2 tỷ đồng trên mỗi sản phẩm.

Bên cạnh đó, với ước tính lợi nhuận đạt 1.500 tỷ đồng, dự phóng EPS của PDR năm 2020 tương ứng 2.920 đồng/cổ phiếu tăng trưởng trên 13% so với cùng kỳ.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.