Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Phát Đạt nhận “cú đúp” giải thưởng uy tín về hoạt động Quan hệ nhà đầu tư 2019

Thông qua việc CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) nhận “đúp” 2 giải thưởng uy tín trong ngành là Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín 2019 & Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR (Quan hệ nhà đầu tư) tốt nhất 2019 được các định chế tài chính đánh giá cao nhất dòng Mid Cap liên tiếp cho thấy nhà đầu tư đặt trọn niềm tin của mình vào Phát Đạt là có cơ sở. Vậy, Phát Đạt đã cải thiện những gì để bứt phá vươn lên sớm trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành và sánh ngang với các “tên tuổi” lớn khác?


Ông Phạm Trọng Hòa – Phó TGĐ Xây dựng nhận giải Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín nhất 2019

Cải thiện các chỉ số tài chính

Nếu như giai đoạn trước năm 2016, vấn đề tài chính vẫn đang là một bài toán cần giải với Phát Đạt, thì đến cuối năm 2017, bức tranh này đã thay đổi ngoạn mục khi Phát Đạt đã thanh toán dứt điểm tất cả các khoản nợ, lãi phát sinh tại ngân hàng. Việc này đánh dấu một cột mốc quan trọng: Phát Đạt là một trong những công ty BĐS trên thị trường tại thời điểm đó không nợ ngân hàng.

Tiếp tục đà tăng trưởng vào năm 2018, điểm nhấn tài chính phải kể đến là Phát Đạt nhanh chóng hoàn tất bán hàng và bàn giao sổ hồng dự án The EverRich Infinity, mang lại nguồn thu lớn cho công ty. Năm 2018 cũng là năm thành công của Công ty khi thiết lập mốc tăng trưởng cao nhất sau 14 năm thành lập. Vào thời điểm đó, doanh thu thuần đạt gần 2,148 tỷ đồng, tăng 62% so với năm 2017. Lợi nhuận trước thuế lên đến 758 tỷ đồng, tăng 38% so với cùng kỳ 2017.

Với đà tăng trưởng vượt bậc đó, trong năm tài chính 2019, Phát Đạt dự kiến đạt 1,100 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế (tăng gần 50% so với năm 2018). Các chỉ số kinh doanh luỹ kế 6 tháng đầu năm 2019 đều rất khả quan, cụ thể, doanh thu ghi nhận 1,968 tỷ đồng – tăng gấp 4 lần so với cùng kỳ năm 2018. Điều này sẽ giúp công ty hoàn thành vượt mức kế hoạch lợi nhuận của năm 2019 do ĐHCĐ đề ra.

Lý do chính cho việc vượt kế hoạch lợi nhuận này đến từ việc hoàn thành sớm tiến độ xây dựng hạ tầng và bán hết 100% sản phẩm thấp tầng của dự án phân khu số 4 – khu đô thị Nhơn Hội, Bình Định và việc mở bán thành công 335 lô đất nền của dự án Phát Đạt Bàu Cả tại trung tâm Quảng Ngãi. Những cải thiện đáng kể về các chỉ số tài chính đã góp phần thực thi chiến lược đẩy nhanh tốc độ quay của dòng tiền trong các dự án của Phát Đạt, nhanh chóng thu hồi vốn giúp Công ty tự tin về nguồn lực tài chính đảm bảo cho giai đoạn 2021 – 2022, mà không quá phụ thuộc vào vốn vay các ngân hàng thương mại.

Thông tin minh bạch, chủ động và đầy đủ

Một trong những cải tiến đáng kể về uy tín của Phát Đạt trong lịch sử niêm yết gần 10 năm trên sàn chứng khoán đó là sự chủ động của bộ phận IR và truyền thông theo hướng hiện đại, chuẩn mực và minh bạch trong nghĩa vụ công bố thông tin, từ đó tạo được niềm tin với nhà đầu tư và cổ đông. Với quy chế công bố thông tin được thống nhất từ cấp lãnh đạo, đến các phòng ban chuyên trách, các bản báo cáo tài chính, báo cáo thường niên được đầu tư kỹ lưỡng thành những bản tin giàu chất lượng, tổ chức các buổi gặp gỡ định kỳ để cung cấp thông tin cũng như tạo ra luồng thông tin đa chiều, nhằm giúp nhà đầu tư nắm bắt được thông tin sâu sắc, đầy đủ nhất.


Ông Bùi Quang Anh Vũ – Phó TGĐ Đầu Tư nhận giả Top 3 Doanh nghiệp Midcap

Bên cạnh đó, thông qua việc dựa trên số liệu nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, bằng phương pháp đánh giá Media Coding dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan đánh giá các bài viết về doanh nghiệp trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng tới hoạt động và uy tín của lãnh đạo trong thời gian từ 05/2018 – 05/2019; cho thấy thông tin về Phát Đạt luôn nằm trong top những công ty được độc giả đánh giá cao và có giá trị phân tích.

Có thể nói, năm 2019 đánh dấu cột mốc tròn 15 năm thành lập của Phát Đạt với sự phát triển không ngừng bằng kết quả kinh doanh vượt bậc, thông qua những con số ấn tượng. Bên cạnh nội lực sẵn có, việc minh bạch hoá thông tin đến cộng đồng nhà đầu tư cũng tạo ưu thế đặc biệt với các nhà đầu tư quốc tế trong thời gian qua.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.